U50 chết tức tưởi vì chọn nhầm phi công

Sống một mình, người phụ nữ nảy sinh tình cảm với đối tượng kém mình cả chục tuổi để rồi phải chịu cái chết tức tưởi.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hạt (54 tuổi, trú tại thôn Lĩnh Đông, xã Phạm Mệnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương). Hung thủ sát hại bà là Hoàng Văn Tám (43 tuổi, ngụ ở xóm Phú Thọ 1, xã Lâm Xuyên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

U50 chet tuc tuoi vi chon nham phi cong
Hoàng Văn Tám - hung thủ sát hại bà Hạt

Sự việc xảy ra vào ngày 3/1/2016. Tầm 19h30, Tám liên lạc với bà Hạt để hẹn xuống nhà bà lấy lại số tiền 17 triệu đồng y đã cho bà mượn trước đó. Tuy nhiên khi đến đây, Tám đã ăn tối và ngủ lại ở nhà bà Hạt.

Đến khoảng 4h sáng hôm sau, ngày 4/1, Tám và bà Hạt đột nhiên xảy ra mâu thuẫn. Tám đã dùng tay bóp cổ bà Hạt cho tới chết rồi chiếm đoạt tài sản của bà và bỏ trốn về Tuyên Quang.

Đến ngày 6/1, hàng xóm xung quanh nhà bà Hạt thấy có mùi hôi thối bốc ra từ bên trong nhà đã trình báo lên cơ quan chức năng. Sau khi phát hiện thi thể của bà Hạt chết tại nhà riêng, lực lượng công an nhanh chóng tiến hành khám nghiệm tử thi và khám xét hiện trường.

Sau khi xác định được hung thủ sát hại bà Hạt là Hoàng Văn Tám, hôm qua, ngày 7/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công an tỉnh Hải Dương đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng trên về hành vi giết người cướp của.

Qua điều tra cho thấy, bà Hạt gặp gỡ đối tượng Tám lần đầu tiên từ hồi tháng 3/2015. Khoảng thời gian này, Tám xuống Hải Dương để làm việc ở công ty của một người cháu. Tại đây, y đã quen biết với bà Tám.

Cả hai bắt đầu trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm với nhau từ tầm tháng 5/2015 trở đi. Thời điểm này, bà Hạt đang 53 tuổi, bà hơn đối tượng Tám 11 tuổi.

Vụ việc hiện đang tiếp tục được cơ quan chức năng mở rộng điều tra và xử lý.

Vân Anh (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn