Trai tân ngã vào gái nạ dòng chỉ sau một tin nhắn gửi nhầm giữa đêm

Một đêm muộn, trong lần cãi nhau với bạn gái, Tân đã nhắn tin với những lời lẽ rất cay nghiệt và không hiểu sao anh gửi nhầm sang số của Hường. Mối tình của họ bắt đầu từ đấy.

Cho đến bây giờ, dù đám cưới đã diễn ra được hơn hai tháng, Tân (Ba Đình, HN) đã chính thức có cuộc sống ấm êm trong mái nhà chung với hai mẹ con Hường, nhưng nhiều bạn bè của chàng trai gốc Hà Nội này dường như vẫn không giấu nổi sự ngạc nhiên khi nói về cuộc hôn nhân này.

Suốt từ thuở sinh viên cho đến khi tốt nghiệp đại học và đi làm, Tân luôn là niềm ngưỡng mộ của nhiều cô gái. Không chỉ có vóc dáng cao lớn, là trai gốc Hà Nội hào hoa, phong nhã, Tân còn khá giỏi giang trong nghiệp vụ chuyên môn và năng động nên thu nhập lúc nào cũng hơn bạn bè cùng trang lứa.

   Trai tân ngã vào gái nạ dòng chỉ sau một tin nhắn gửi nhầm giữa đêm - Ảnh 1

Lấy một người đã trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống gia đình, Tân luôn cảm thấy được vợ nâng niu từng giây phút ấm êm của gia đình. Ảnh minh họa.

Tân cũng từng trải qua nhiều mối tình, và các cô người yêu của Tân đều vào dạng sắc nước hương trời, không chân dài thì cũng phải thuộc dạng mặt hoa da phấn. Cô nào cũng yêu Tân thật lòng và sẵn sàng nâng khăn sửa túi cho chàng kỹ sư tài hoa này.

Ấy vậy nhưng rốt cuộc, tất cả các mối tình với các cô người yêu trẻ đẹp này đều không mang lại kết quả sau nhiều năm tháng hò hẹn. Bỏ lại tất cả, Tân đã đưa ra quyết định cưới Hường, một bà mẹ đơn thân, nhiều hơn Tân một tuổi và lại là gái tỉnh lẻ, chỉ sau gần 1 năm ngấm ngầm hò hẹn.

Khi đưa ra quyết định cưới người vợ này, Tân đã phải quyết tâm cao độ lắm vì không một ai, trong số bạn bè và người thân ủng hộ đám cưới này. Bố mẹ anh thậm chí còn tuyên bố từ mặt con trai nếu lấy ngữ "gái nạ dòng" ấy về nhà. Thậm chí, đám cưới của cậu quý tử này cũng chỉ có bố tham dự, và lễ rước dâu cũng là rước thẳng từ nhà gái về nhà riêng do Tân mua chứ không qua nhà bố mẹ anh nữa.

Ấy vậy nhưng, Tân luôn hài lòng với quyết định của mình. Cho đến bây giờ, mỗi khi bạn bè hỏi thăm về cuộc sống chung, Tân đều tâm sự chân thành rằng: "Có được cô ấy là may mắn lớn của cuộc đời tôi. Giá như tôi gặp cô ấy sớm hơn thì tốt biết bao."

Nhiều bạn bè đồn thổi rằng, Tân bị Hường bỏ bùa, rằng Hường giăng lưới khiến Tân sập bẫy nhưng tâm sự với bạn thân Tân tâm sự rằng chính anh mới là người si mê và chủ động tấn công Hường trước.

Tân biết Hường một cách rất tình cờ. Một đêm muộn, trong lần cãi nhau với bạn gái, Tân đã nhắn tin với những lời lẽ rất cay nghiệt và không hiểu sao anh gửi nhầm sang số của Hường. Và hôm ấy, biết là tin nhắn nhầm nhưng Hường đã gửi lại một tin nhắn cho Tân và khuyên Tân "làm đàn ông đừng nên phũ phàng như vậy".

Lúc đầu, đọc tin nhắn với lời lẽ rất chát chúa từ số điện thoại anh vừa gửi nhầm, Tân đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên. Đọc tin nhắn, không hiểu sao anh rất nể phục người phụ nữ mà anh gửi nhầm tin nhắn kia. Và từ đấy, hai người hay nhắn tin qua lại. Thế rồi như thể mối tình sét đánh, họ yêu nhau chỉ sau vài tuần gửi lạc tin nhắn.

Tâm sự với bạn thân, Tân kể rằng đã trải qua nhiều cuộc tình nhưng đến giờ anh vẫn thấy người vợ hiện đại của mình là một người phụ nữ tuyệt vời. Anh bảo anh tin Hường là khao khát của mọi người đàn ông về một người vợ.

Không giống như những cô gái trẻ õng ẹo, đoảng vị, Hường luôn rất chỉn chu trong việc nội trợ. Không đợi chồng phải nhắc nhở hay phàn nàn bất cứ điều gì, Hường luôn làm mọi việc trong một niềm hạnh phúc và luôn mang tới cho chồng cảm giác ấm áp, bình yên mỗi khi về nhà.

Hường cũng rất khéo léo trong việc hướng dẫn, dạy con cư xử đúng mực với người cha dượng của mình. Và dù chưa một lần làm bố, nhưng Tân luôn có cái cảm giác hạnh phúc khi che chở và dạy dỗ một đứa trẻ.

Và từ khi hẹn hò và cưới Hường về làm vợ, Tân thấy mình bỗng chốc vươn mình đứng dậy trở thành người đàn ông, trở thành trụ cột trong gia đình. Tân thấy tự hào khi trở thành chỗ dựa cả cuộc đời cho những người thương yêu mình.

Lấy một người đã trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống gia đình, Tân luôn cảm thấy được vợ nâng niu từng giây phút ấm êm của gia đình. Chính Hường dạy cho Tân hiểu, giá trị của gia đình lớn đến nhường nào.

Mai Lan

Nguồn: nguoiduatin.vn