Tiết lộ nguyên nhân chồng dùng nắm đấm làm ‘quà’... 8/3 cho vợ

Để đến được với nhau, đôi vợ chồng trẻ đã từng phải đem cái chết ra để gia đình 2 bên đồng ý. Thế nhưng, cuộc sống hôn nhân lại chẳng được như ý muốn, đó chính là nguyên nhân dẫn đến bi kịch...

Hình ảnh cô gái với đôi mắt sưng húp, bầm tím bị chồng đánh hiện đang được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt. Đông đảo mọi người xót xa cho hình ảnh cô gái và bày tỏ sự phẫn nộ đối với người chồng vũ phu.

Thu rạng rỡ của ngày còn son rỗi và người vợ hiện tại với khuôn mặt sưng húp

Mới đây, người trong cuộc- người vợ trẻ- là nạn nhân của chính người chồng đã lên tiếng. Theo đó, cô gái tên là Nguyễn Thị Lệ Thu (SN 1996, quê Thừa Thiên Huế) hiện đang sinh sống và làm việc ở Vũng Tàu. Cô thừa nhận, người trong bức ảnh chính là của mình, hiện tại cô vừa mới sinh em bé được 2 tháng nên đang trong giai đoạn ở cữ.

Thu cho biết, người gây ra khuôn mặt biến dạng cho mình chính là người chồng trẻ tên B.T (SN 1993, quê Thanh Hóa). Vụ việc đau lòng trên được xảy ra vào đêm 5/3 mới đây.

Thu cho hay, cô và chồng gặp mặt nhau vào hồi tháng 11/2014. Chỉ sau một tháng tìm hiểu, cả hai như bị trúng tiếng sét ái tình nên nhanh chóng tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Tuy nhiên, khi đôi trẻ quyết định tiến tới hôn nhân, ngay lập tức bị gia đình nhà trai phản đối vì cho rằng B.T còn quá trẻ và còn phải đi học.

Để thuyết phục gia đình, đôi trẻ đem cả cái chết ra để “dọa dẫm” mới được đồng ý. Cưới xong cả hai cùng vào Vũng Tàu lập nghiệp.

Trước khi xảy ra tình cảnh không ai muốn, vợ chồng Thu đã có cự qua cự lại. “'Mình có ý định kinh doanh online với một đồng nghiệp cùng cơ quan, mình đã ứng trước số tiền 1.300.000 đồng để đưa chị ấy. Không ngờ bị cuỗm luôn số tiền đó. Mình có chia sẻ với chồng, anh ấy tỏ thái độ không mấy hài lòng', Thu kể.

Hai vợ chồng ngày mới cưới

Đối với Thu, B.T trước giờ là một người chồng hiền lành, nho nhã, chưa bao giờ to tiếng quát tháo vợ. Thế nhưng vào đêm mùng 5/3, nửa đêm con nhỏ quấy khóc, Thu nhờ chồng thay tã cho con. Nhưng B.T thì cứ luôn miệng cằn nhằn về việc chọn tã của vợ.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Thu buột miệng: “Sao anh cằn nhằn mãi thế”. Thu vừa dứt lời, ngay lập tức B.T nhảy chồm người lên, đánh đấm những cú trời giáng tới tấp vào mặt vợ.

Đến lúc bị đánh xây xẩm mặt mày, Thu vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

'Bình thường trong nhà còn có em gái, nhưng không may đúng lúc mình bị đánh thì em gái ruột lại sang nhà bạn chơi. Mãi một lúc lâu sau đó, em gái về thì chồng mình mới dừng đánh và bỏ ra khỏi nhà, khi đó khoảng 3h sáng ngày 6/3' - Thu nhớ lại.

Ngay sau đó, Thu được người thân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, rất may vết thương không để lại di chứng.

'Từ lúc quen và yêu nhau, anh ấy chưa một lần khiến mình tổn thương. Có thể do nóng nảy cộng với việc mình dại dột tin người trước đó mà anh đánh mình như thế. Sau đó anh có xin lỗi và đứng trước cổng nhà xin tha thứ. Nể tình chồng nghĩa vợ thời gian qua, mình sẽ cho anh ấy cơ hội sửa sai' - Thu bày tỏ.

Cảm thấy đến ngày 8/3 không được nhận quà từ chồng lại còn bị đánh, Thu tủi thân và khóc rất nhiều. Nhờ sự động viên của người thân, khuyên cô giữ gìn sức khỏe, vì bản thân Thu mới sinh sợ ảnh hưởng tới cả mẹ và con nên Thu đã bình tĩnh hơn nhiều.

Nguồn: baodatviet.vn