Thúy Vi kiếm 40 triệu/tháng, còn đây là thu nhập của Midu

Thúy Vi chắc chắn sẽ phải khép miệng khi biết được số tiền mà Midu kiếm được.

Thúy Vi, nhân vật bỗng nổi lên như cồn vì xen giữa cuộc tình đẹp của Midu – Phan Thành hiện tại khiến người ta sốc với lối sống và những phát ngôn vô cùng thoáng và ngông cuồng. Mới đây, cô gái 18 tuổi này cho biết, bản thân đang làm quảng cáo sản phẩm trên Facebook, làm mẫu ảnh cho shop, làm việc cho một thẩm mỹ viện lớn ở Sài Gòn và mức thu nhập ở ngưỡng 40 triệu 1 tháng. Với số tiền không phải là nhỏ này thì chắc chắn nhiều người sẽ phải choáng khi cô bé 18 tuổi có thể kiếm được.

thuy-vi-blogtamsu003

Thúy Vi thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh

thuy vi blogtamsuvn (2)

Trên trang cá nhân, cô bé này thường xuyên khoe tiền

thuy vi blogtamsuvn (4)

Những lí do mà Thúy Vi khoe khiến người đọc không mấy thiện cảm

thuy vi blogtamsuvn (5)

Thúy Vi khoe tiếng rưỡi mà kiếm được hơn 5 triệu

Tuy nhiên, con số này có lẽ sẽ còn phải thua xa so với Midu, bởi hình ảnh của Midu đã nổi tiếng từ lâu và được rất nhiều người yêu quý. Ngoài 3 việc Thúy Vi kể trên, Midu còn từng làm được nhiều hơn thế nữa. Midu tất bật chạy những show lớn nhỏ trong showbiz, ngoài ra còn đóng cả phim truyền hình lẫn điện ảnh. Bên cạnh đó, cô tự mình kinh doanh, điều khiển cửa hàng thời trang và còn làm người mẫu quảng cáo hình ảnh cho những thương hiệu lớn có tên tuổi, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng trên truyền hình… Nếu tính hết số tiền mà Midu kiếm được thì có lẽ đến cả Thúy Vi cũng phải toát mồ hôi hột.

 

thuy vi blogtamsuvn (6)

Không hề khoe khoang như Thúy Vi nhưng số việc mà Midu làm phải gấp mấy lần cô gái 18 tuổi này. Hơn nữa, hình ảnh Midu nổi tiếng rộng khắp, được nhiều người tin cậy nên chắc chắn thù lao phải rất khủng

thuy vi blogtamsuvn (3)

Midu còn làm bà chủ cửa hàng thời trang

Cô được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu quảng cáo

Ngoài ra còn tham gia các dự án điện ảnh và truyền hình…

Nguồn: Xaluan.com