Rộ tin đồn Minh Hằng là người thứ ba xen vào cuộc tình Quý Bình - Lê Phương

Chuyện tình của cặp đôi đã từng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Lê Phương và Quý Bình từng có thời gian yêu nhau 8 năm trước khi người đẹp đến với Quách Ngọc Ngoan . Sau khi ly hôn, cô chỉ chuyên tâm đến công việc và chăm sóc con. Mãi một thời gian sau, Lê Phương và Quý Bình mới lại có được tình yêu mới bên người cũ Quý Bình.

Đầu tháng 10 năm ngoái, nam diễn viên “Tốc độ và đường cong” đã xác nhận đang yêu tình cũ. Do thiên tình sử của cả hai, cặp đôi được công chúng hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng, mối quan hệ của cả 2 đã rạn nứt.


Lê Phương và Quý Bình trong 1 show thời trang (Ảnh: Zing)

Lê Phương khẳng định tình cảm của hai người đã dừng lại ở mức bạn bè. Về lý do, cô cho biết là do hai người không còn tìm được tiếng nói chung.

Mấy ngày trước, những hình ảnh thân mật giữa Quý Bình và Minh Hằng trong tiệc đóng máy của đoàn phim “Bao giờ có yêu nhau” được đăng tải trên mạng. Do vậy, nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ nổi tiếng là lý do dẫn đến sự chia tay của hai người.

Tuy nhiên, Lê Phương đã phủ nhận thông tin này.

“Tôi và anh Bình đã chia tay được một thời gian rồi. Vấn đề của chúng tôi đã được giải quyết trước khi có những bài báo kia. Hiện tại, tôi và anh Bình vẫn là bạn bè đồng nghiệp thân thiết của nhau. Vì không yêu nhau nữa không có nghĩa sẽ trở thành kẻ thù của nhau. Tôi mong đây là lần cuối được hỏi về vấn đề này”, bà mẹ trẻ trả lời báo Trí Thức Trẻ.


Minh Hằng và Quý Bình (Ảnh: Vnexpress)

Lê Phương cũng cho biết mục đích của việc giờ cô mới lên tiếng giải thích: “Tôi biết giờ tôi lên tiếng sẽ có nhiều người hiểu lầm rằng tôi có mục đích. Đúng. Tôi muốn ngăn chặn những tin đồn ác ý, những câu chuyện thêu dệt về chúng tôi, dẫn dắt dư luận đi sai sự thật khiến những người thân yêu và những người từng ủng hộ chúng tôi bị tổn thương.

Tôi thấy bản thân phải có trách nhiệm lên tiếng để chấm dứt điều này. Như mọi người biết, sự đổ vỡ một lần đã khiến tôi quá đau lòng và dè dặt hơn. Tôi và anh Bình chưa hề nghĩ sẽ giấu diếm tình cảm, chẳng qua là muốn mọi thứ ổn định và xác định rõ tình cảm mới chính thức lên tiếng. Chúng tôi không rảnh đến mức bày chiêu trò với ai. Nhưng cả hai đã không tìm được tiếng nói chung nữa thì nên dừng lại. Tôi mong mọi người hãy tôn trọng quyết định của chúng tôi.”

Trước đây, Quý Bình đã từng nhiều lần chia sẻ về chuyện tái hợp của cặp đôi và bày tỏ tình cảm với bạn gái.

“Bản thân Phương là người từng có gia đình, bản thân tôi phải hiểu và cân nhắc làm gì để tốt cho Phương. Tôi hiểu tâm lý bạn gái đang mang trong mình những nỗi niềm, thậm chí là mặc cảm. Tôi đến với Phương vì tình cảm, sự trân trọng chứ không phải vì thương hại. Tôi không muốn Phương suy nghĩ như vậy. Đây là giai đoạn tôi giải toả tâm lý cho Phương.

Tôi và Phương cần thời gian để vượt qua tâm lý này. Tôi mong tình cảm của chúng tôi đủ lớn để đi qua tất cả, bao gồm bản thân và dư luận”, nam diễn viên trẻ nói.

Nguồn: baodatviet.vn