Phát hiện thi thể người đàn ông bị giết, phi tang dưới hồ

Người dân chèo thuyền thả lưới cá trên hồ suối Cam thì phát hiện thi thể người đàn ông trên người chỉ mặc chiếc quần đùi và bị buộc nhiều cục đá nặng.

Theo tin tức báo Công an nhân dân, ngày 10/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, sau khi phong tỏa hiện trường và trục vớt xác người đàn ông tử vong dưới lòng hồ Suối Cam, thuộc khu phố Phú Thịnh, phường Tân Phú (thị xã Đồng Xoài) để điều tra, đến 23h tối 9/1, Cơ quan Công an đã xác định được danh tính nạn nhân xấu số.

Phát hiện thi thể người đàn ông bị giết, phi tang dưới hồ - Ảnh 1

Nơi phát hiện xác nạn nhân dưới nước cách bờ hồ khoảng hơn 10m (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Báo Thanh Niên đưa tin, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 8/1, có một số ngư dân chèo xuồng thả lưới bắt cá tại một đoạn nước cạn thuộc khu vực lòng hồ Suối Cam, thì giật mình phát hiện một xác chết đang nổi lềnh bềnh nên trình báo cơ quan công an. 

 Khi được phát hiện, nạn nhân chết trong tình trạng chân bị trói bằng dây dù, còn toàn thân bị cuộn lại bằng lưới sắt.

 Nhiều người dân quanh khu vực cho biết, khoảng 3 - 4 ngày trước đó, có xuất hiện một thanh niên lạ dáng vẻ khả nghi, trên tay cầm sợi dây dù và tấm lưới sắt đi vòng quanh khu vực xảy ra vụ việc.

 Cũng theo báo Công an nhân dân, lực lượng Công an tiến hành thông báo nhận dạng và xác định được danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Văn Nam (35 tuổi, quê Thái Bình, tạm trú tổ 7, khu phố 3, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài). Anh Nam đã có vợ và 2 con nhỏ.

Hiện, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành điều tra truy xét hung thủ gây án. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin khi có kết quả từ cơ quan Cảnh sát điều tra. 

NINH LAN (Tổng hợp)