Nữ sinh luật nghi bị bạn trai là thầy giáo cũ tung ảnh nóng lên mạng

Bị bạn trai tung ảnh nóng và dọa dẫm nếu muốn mọi chuyện lắng xuống thì phải quay lại nên D. càng lo sợ và quyết định cầu cứu cơ quan chức năng.

Chị M.T.D (19 tuổi, ngụ tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi tỉnh Bình Thuận) hiện đang là sinh viên luật của một trường đại học đóng trên địa bàn TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng tố cáo Đồng Hữu Phan Thiên Q. (32 tuổi, thường trú xã bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã có hành vi lập facebook để đăng hình nóng của chị D. lên nhằm bôi nhọ bạn bè và gia đình chị D.

Hiện cơ quan chức năng đang xem xét vụ việc.

   Nữ sinh luật nghi bị bạn trai là thầy giáo cũ tung ảnh nóng lên mạng - Ảnh 1

D. bị tung ảnh nóng lên mạng

Theo đơn tố cáo, đầu năm 2014, chị D. và Q. yêu nhau được một thời gian thì giữa Q. và chị D. xảy ra mâu thuẫn.

 

Q. luôn đánh đập chị D., đánh cha chị D. bị thương.

Trong thời gian chị D. học lớp 12, Q. đã có "quan hệ" với chị D. và có thai nhưng sau đó đi phá thai. Sau thời gian này, chị D. thấy không thể tiếp tục quen Q. nữa và đề nghị chia tay.

Tuy nhiên, Q. không chịu mà còn hăm dọa chị D. và gia đình.

Thời gian, chị D. chuẩn bị đi ôn thi đại học thì Q. không cho chị D. đi ôn thi và doạ nếu không nghe lời Q. thì Q. sẽ nói tất cả mọi chuyện cho gia đình D. biết. Sợ nên D. đã bị Q. ép đưa vào ở thị xã Long Khánh để sống với Q.

Chị D. đã nhiều lần van xin quỳ lạy Q. tha cho nhưng Q. không chịu và luôn cưỡng hiếp, hăm dọa, đánh đập chị D.

   Nữ sinh luật nghi bị bạn trai là thầy giáo cũ tung ảnh nóng lên mạng - Ảnh 2

Nạn nhân liên tiếp nhận được tin nhắn đe dọa

Q. còn nhắn tin hăm dọa mẹ chị D.. Q. bảo nếu chị D. đi học đại học thì sẽ có cách để lôi chị D. ra khỏi trường.

Sau việc Q. đánh cha chị D. bị thương khi công an thị xã La Gi giải quyết. Q. hứa sẽ không làm phiền cuộc sống gia đình chị D., để chị D. tự do đi học. Do đó, gia đình chị D. đã rút đơn kiện Q.

Nhưng sau đó vào tháng 9/2015, chị D. vào TP.Biên Hòa học đại học thì Q. đã theo vào trường, thuê phòng trọ và bắt chị D. ở chung với Q.. Q. không cho chị D. về thăm cũng như gọi điện cho gia đình.

Trong thời gian quen nhau và những lần có quan hệ với chị D., Q. đều quay video. Chị D. không biết việc này.

Cuối năm 2015, Q. đã lập tài khoản facebook có tên là P.Phuong để đăng hình nóng của chị D. lên và gắn hình bạn bè, ghi tên cha mẹ chị D. vào đó nhằm bôi nhọ chị D..

Sau đó, chị D. đã báo lên cho Công an phường nơi chị D. tạm trú và Q. đã hứa không tái phạm.

Tuy nhiên do sự việc không được giải quyết dứt điểm nên từ thời gian đó cho đến nay Q. thường xuyên đăng hình nóng của chị D. lên facebook. Q. còn nhắn tin khiêu khích, xỉ nhục cha mẹ chị D..

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đã trao đổi với Q. về những tố cáo của chị D. Qua đó, Q. thừa nhận nội dung tố cáo của chị D. là đúng và sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình. Tuy nhiên Q. cho rằng phải có nguyên nhân “chứ không phải khi không mà mình lại làm như vậy (đăng ảnh nóng của chị D. lên facebook –PV)”.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, Q. đã có vợ và một đứa con gái. Cả hai vợ chồng đều dạy học ở La Gi (Bình Thuận).

Q. dạy môn thể dục ở một trường trung học cơ sở và là giáo viên chủ nhiệm của chị D. khi chị D. học lớp 7.

Khi chị D. đang học lớp 10 thì Q. ly dị vợ và quen với chị D. Người nhà của Q. cho rằng chị D. chính là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình của Q. bị đổ vỡ. Giờ chị D. và gia đình chị D. đối xử không tốt với Q. nên mới dẫn đến sự việc như trên.

Trong khi đó, sau khi nhận được đơn tố cáo của chị D., chiều 9/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) đã mời Q. lên làm việc. Bước đầu, Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo đó, do hận chị D. và gia đình chị D., nên khi chung sống với chị D. ở TP.Biên Hòa, Q. đã ra quán cà phê M. nhờ một người tên Tý lập facebook và đăng những tấm ảnh nóng mà mình đã chụp D. trước đó lên facebook để trả thù.

“Bước đầu Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên sự việc đăng ảnh nóng của chị D. lên facebook diễn ra ở TP.Biên Hòa. Do vậy chúng tôi sẽ lập hồ sơ và sẽ đề xuất với lãnh đạo chuyển hồ sơ lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa để xử lý theo thẩm quyền”, một cán bộ điều tra cho biết.

Nguyễn Nhâm

Nguồn: nguoiduatin.vn