Nhiều phụ nữ bị đối tượng gầy sờ mó, sàm sỡ

Theo lời kể của nạn nhân, khi đối tượng người hơi gầy lục tìm tài sản không có thì hắn quay sang sờ mó, sàm sỡ.

Chị Nguyễn Thị An (trú huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) cho biết, tối 29/6 chị đi làm về trên quốc lộ 1. Khi đến đoạn cầu Lùng (xã Diên Thạnh) thì chị bị người đàn ông đi xe máy màu đen áp sát.

"Sau khi hăm dọa, anh ta ép tôi vào lề đường và bắt dừng lại. Giờ đó rất vắng người qua lại nên tôi không dám kêu la vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi lục tìm tài sản trên người nhưng không có gì đáng giá, hắn quay sang sờ mó, sàm sỡ tôi...", chị An kể.

Cũng theo nạn nhân này, sau khi thỏa mãn, anh ta lên xe chạy về hướng thị trấn Diên Khánh. Theo nhận dạng của chị An, "yêu râu xanh" đi xe máy màu đen, đeo khẩu trang, hơi gầy, khoảng 30 tuổi.

Theo người dân địa phương, vào đêm chị An bị chặn đường, một người phụ nữ khác cũng bị sàm sỡ với hành vi tương tự.

Nhieu phu nu bi doi tuong gay so mo, sam so
Ảnh minh họa.

Trước đó 2 ngày, trên đường Nha Trang - Đà Lạt, đoạn cách cầu Lùng chưa đến 2 km, chị Hoàng Thị Thu (trú huyện Diên Khánh) cũng bị một người đàn ông chặn xe. "Lúc đó tôi tưởng sẽ bị cướp tài sản. Nhưng khi dừng xe thì hắn ép tôi rồi sàm sỡ. Sau đó anh ta chạy về hướng thị trấn Diên Khánh", chị Thu kể.

Thượng tá Nguyễn Thành Linh, Phó trưởng Công an huyện Diên Khánh cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của các bị hại đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc truy bắt đối tượng trên.

Trước đó hồi tháng 2, tại TP.HCM cũng xảy ra trường hợp đối tượng ép xe phụ nữ để sàm sỡ rồi cướp xe.

Đối tượng là Đặng Quốc Ánh (27 tuổi). Đêm 24/2, chị Thúy đi xe tay ga về nhà trọ trên đường Nguyễn Cửu Đàm (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú). Vừa dừng trước cửa, chị bị Ánh đi xe đạp áp sát nhờ giữ xe.

Bị chị Thúy từ chối, tên này quay sang giở trò sàm sỡ. Nạn nhân rút chìa khóa bỏ chạy nhưng bị hắn lao theo đè sát tường, sờ soạng khắp người. Bị chống cự, Ánh quật ngã nạn nhân xuống đường, giật chìa khóa lấy xe chị này tẩu thoát.

Nguồn: baodatviet.vn