Ngồi chơi ngoài chòi lá, bà bầu 7 tháng bị hại đời

Ra ngoài căn nhà lá bỏ hoang ngồi chơi, người phụ nữ mang bầu 7 tháng bị thanh niên kéo vào ngôi nhà vắng ép quan hệ tình dục.

Đối tượng có hành vi hiếp dâm bà bầu 7 tháng là Hồ Văn Sang (23 tuổi) trú tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Nạn nhận vụ án là chị Lê Cúc trú tại xã An Phước, huyện Long Thành.

Ngày 28/12, cơ quan Công an huyện Long Thành đã bắt tạm giam đối với  Sang để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, đêm 30/11, Sang có việc phải đi qua khu vực xã An Phước nên đã gặp chị Cúc ngồi chơi tại một căn nhà lá bỏ hoang gần đó.

Thấy khu vực vắng vẻ, dù biết chị Cúc đã có bầu nhưng Sang vẫn dùng vũ lực kéo người phụ nữ vào trong nhà người thân gần đó khống chế rồi giở trò đồi bại. Dù ra sức van xin và chống cự nhưng chị Cúc đành bất lực để Sang hãm hiếp.

Sau khi thỏa mãn, Sang để mặc nạn nhân ở lại hiện trường rồi bỏ đi. Chị Cúc sau đó đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngoi choi ngoai choi la, ba bau 7 thang bi hai doi
Nhiều bà bầu đã bị các đối tượng xấu giở trò đồi bại khi ở nơi vắng vẻ. Ảnh minh họa.

Do quá hoảng sợ nên sau khi gây ra hành vi thú tính, Sang đã bỏ trốn khỏi địa phương. 2 ngày hôm sau, Sang đã chủ động mò đến cơ quan công an để đầu thú. 
Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên các bà bầu bị các thanh niên, đối tượng xấu khống chế, giở trò đồi bại. Một vụ việc tương tự từng xảy ra tại Đắk Lắk.

Đối tượng giở trò đồi bại với người phụ nữ đang mang thai tháng thứ 9 là Y Prút Niê Kđăm (29 tuổi) trú tại xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện Y Prút Niê Kđăm đã bị công an huyện Cư M’gar bắt tạm giam để làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 11/11, Y Prút Niê Kđăm vào nhà chị Hồng (36 tuổi, trú cùng địa phương) để nhờ sạc điện thoại di động.

Đối tượng phát hiện chị Hồng ở nhà một mình nên đã khống chế thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc đối tượng đang loay hoay thực hiện hành vi thú tính thì bị chị Hồng chống trả, đạp ngã xuống đất rồi chạy thoát ra ngoài hô hoán kêu cứu. Vụ việc sau đó đã được chị Hồng trình báo lên cơ quan điều tra.

Tên nạn nhân đã được thay đổi