Mr.Đàm: Hồ Ngọc Hà chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa từ trước tết

Mr.Đàm bất ngờ hé lộ Hồ Ngọc Hà chủ động chia tay đại gia Chu Đăng Khoa trên Facebook cá nhân.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi công khai chia sẻ chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ cho biết, trong một lần trò chuyện gần đây với bà mẹ một con, anh mới biết cô đã chia tay người tình đại gia từ trước Tết. Từ đó đến nay, có không ít đàn ông chủ động theo đuổi nhưng Hà Hồ không có ý định bắt đầu mối quan hệ mới.

Mr. Đàm xác nhận Hà Hồ đã chủ động chia tay "đại gia kim cương" - 1

Mr. Đàm bất ngờ chia sẻ công khai chuyện tình cảm của Hà Hồ và đại gia kim cương.

Anh kể lại, khi hỏi Hà Hồ về nguyên nhân đường ai nấy đi, nữ ca sĩ đã khiến anh bất ngờ vì trả lời rằng, chính cô là người chủ động chia tay.

“Em đã ngồi một mình 3 đêm liền để có được quyết định đó, thật không dễ chịu chút nào anh ạ”, Mr. Đàm thuật lại câu nói mà bà mẹ một con chia sẻ với anh.

Nam ca sĩ viết, từ khi bắt đầu đến với Chu Đăng Khoa, cả Hà Hồ và bạn trai đều là những người hoàn toàn tự do, cô đủ tỉnh táo để hiểu rõ việc mình đang làm. Nhưng sau một thời gian bên nhau, giọng ca Xin hãy thứ tha đã chán ngán cảm giác yêu đương, tự do là thứ mà cô cần nhất lúc này.

Mr. Đàm xác nhận Hà Hồ đã chủ động chia tay "đại gia kim cương" - 2

Sau một thời gian dài lùm xùm tình cảm, Hà Hồ và Chu Đăng Khoa đã chia tay từ trước Tết.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, ở thời điểm hiện tại, có ít nhất 3, 4 người đàn ông liên tục theo chân và đòi lo lắng, chăm sóc cho cuộc sống của Hà Hồ. Điều này khiến cô cảm thấy buồn cười và không cần thiết, bởi nữ ca sĩ vẫn đang làm ra tiền, lại có nguồn thu nhập chẳng hề kém cạnh ai.

Mr. Đàm chia sẻ, điều mà Hà Hồ muốn làm nhất lúc này là được sống cho con và cho bản thân, được lao đầu vào công việc mà không cần bận tâm chuyện tình cảm.

“Sao mình khổ tâm giống nhau quá, em thì chuyện tình cảm, còn anh thì chuyện buồn gia đình vẫn cứ đeo bám. Hay là mình lấy nhau đi?”, nam ca sĩ hài hước trêu chọc đàn em trên trang cá nhân.

Khi chúng tôi liên hệ với Mr. Đàm, nam ca sĩ thừa nhận những gì anh viết trên trang cá nhân là sự thật. Nam ca sĩ chia sẻ chuyện Hà Hồ vì muốn dư luận hiểu rõ hơn về nỗi khổ tâm mà cô đang đối mặt. “Ông hoàng nhạc Việt” cũng hy vọng, sau tất cả, Hồ Ngọc Hà sẽ vượt qua được “kiếp thị phi” để trở về với cuộc sống yên bình mà cô từng có.

Mr. Đàm xác nhận Hà Hồ đã chủ động chia tay "đại gia kim cương" - 3

Nam ca sĩ hy vọng Hà Hồ sẽ sớm vượt qua "kiếp thị phi" để trở về với cuộc sống yên bình trước đây.

Thông qua câu chuyện của đàn em, cựu HLV The Voice cũng mong muốn các fans nữ của anh phải luôn mạnh mẽ và đừng bao giờ phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.

“Các bạn phải đẹp, phải thành công, phải in ra tiền dù là in được ít. Đừng để cho đàn ông xem thường và quay lưng đá mình, phải khiến họ ghen ngược lại thì mới giỏi”, Mr. Đàm cho hay.

Nam ca sĩ cho rằng những người phụ nữ hiện đại nên quên đi các quan niệm cũ kỹ của thời xưa, đừng bao giờ để bản thân xấu xí, bề bộn, vất vả, chỉ biết suốt ngày buồn bã, khóc than.

“Quan trọng nhất là đừng bao giờ để đàn ông đánh mình một cái nào. Bằng mọi giá phải thực hiện được tiêu chí ăn miếng trả miếng, thậm chí trả lại 2, 3 miếng. Vì đàn ông đánh được một lần thì sẽ đánh nữa. Mình phải phản kháng để khi ngủ họ cũng không yên, điều này sẽ khiến họ phải yêu thương và đối xử đàng hoàng với mình, cũng như ngăn ngừa được nạn bạo hành phụ nữ”, nam ca sĩ giải thích.

Nguồn: Kenh14.vn