Mẹ đau đớn chứng kiến con gái 5 tuổi bị hàng xóm cưỡng hiếp

Đang khống chế cháu bé để hiếp dâm thì người mẹ phát hiện, gã thanh niên liền quay sang khống chế người mẹ với dã tâm thực hiện hành vi đồi bại.

Anh Lê Văn Quảng, công an viên chỉ căn buồng nơi nghi can thực hiện hành vi đồi bại.
Anh Lê Văn Quảng, công an viên chỉ căn buồng nơi nghi can thực hiện hành vi đồi bại.
 

Theo tin tức trên báo Pháp Luật TP. HCM, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 24/1. Trong lúc cháu Dương Thị N.A. cùng các bạn chơi đùa ngoài sân, cạnh nhà Nguyễn Duy Cường (26 tuổi, ngụ tại thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), lợi dụng lúc không có người lớn, Cường đã khống chế cháu gái N.A., lôi vào phòng và thực hiện hành vi giao cấu.

Theo chị Phạm Thị Bình (25 tuổi, mẹ của cháu N.A), vào thời điểm trên, chị đang làm một số công việc trong nhà, còn anh Dương Danh Thông (27 tuổi, chồng chị Bình) đang nằm ngủ.

"Lúc ấy, đứa con trai út hối hả chạy từ ngoài sân vào nhà và nói chú Tủn (tên thường gọi của nghi can) lôi chị N.A. vào phòng và tụt quần chị. Lúc đó tôi vội bỏ hết công việc chạy một mạch tới nhà bà Vân (mẹ của nghi can Cường). Tại đây, tôi giật mình khi thấy đối tượng nằm đè lên người con gái mặc cho con bé khóc lóc kêu la. Tôi đã chạy tới đẩy hắn ngã một bên”, chị Bình nhớ lại.

Bị ngăn cản, đối tượng Cường liền khống chế chị Bình, đè xuống với ý định cưỡng hiếp. Chị Bình chống trả quyết liệt và may mắn thoát được. Chị liền tri hô có kẻ hiếp dâm. Ngay lập tức mọi người đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này đối tượng Cường vẫn điềm tỉnh chối cãi.

Bà Nguyễn Xuân Hương (hàng xóm của chị Bình) cho biết: “Thấy mọi người kéo đến rất đông và bảo thằng Tủn giở trò đồi bại với cháu N.A, tôi vội chạy tới xem, lúc này chị Bình vừa ôm con vừa khóc. Tôi liền bảo anh Thông gọi điện cho anh Quảng (công an viên) và đưa cháu N. A đi bệnh viện”.

Nhận được tin báo, anh Lê Văn Quảng (công an viên thôn Bắc Hội, xã Hiệp Thạnh) đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Nghĩ đến việc một mình không thể khống chế đối tượng, anh Quảng liền điện thoại báo cho Công an xã Hiệp Thạnh và Công an huyện Đức Trọng. Khoảng 13h, lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường. Tuy nhiên, lúc này thì Cường đã nhanh chân trốn thoát.

Ngay từ khi nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, lực lượng chức năng, Công an xã Hiệp Thạnh và Công an huyện Đức Trọng đã kết hợp huy động toàn bộ lực lượng truy tìm nghi can Cường.

Ngay sau khi bị bắt, nghi can Nguyễn Duy Cường được giải về trụ sở Công an huyện Đức Trọng tạm giam, theo báoCông An TP. HCM.

Được biết, đối tượng Nguyễn Duy Cường có ba chị em, cha mất sớm, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Do không chịu nổi cảnh con trai nghiện ngập, thường xuyên đập phá đồ đạc, nhà cửa nên bà Nguyễn Thị Vân (mẹ nghi can Cường) phải thuê phòng trọ sống một mình. Cường đã từng đi cai nghiện hai năm. Cũng theo một số người dân cho biết, nghi can Cường có dấu hiệu bị bệnh tâm thần.

Còn gia đình cháu N.A thì hoàn cảnh cũng rất khó khăn, quê ở tỉnh Hà Tĩnh về huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) sinh sống đã hơn 11 năm, nhưng vẫn phải sống cảnh nhà thuê tạm bợ.Nguồn: Xaluan.com