Hành động lạ lùng của Thúy Vi trước tin Midu - Phan Thành tái hợp

Trước thông tin Midu - Phan Thành tái hợp, phản ứng của người thứ 3 - Thúy Vi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ngày 17/1, người hâm mộ xôn xao trước hình ảnh Midu vui vẻ đi ăn với chồng sắp cưới Phan Thành sau scandal ngoại tình ồn ào trước đó.


Hình ảnh tái hợp của Midu - Phan Thành.

Hình ảnh tái hợp của Midu - Phan Thành.

Sự vị tha của Midu đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người thì cho rằng hết tình còn nghĩa, người thì khẳng định do Midu yêu mù quáng...

"Đúng, đây mới là thực tế, hết tình còn nghĩa. Người ta cũng là người đâu thể nào dứt là dứt được...".

Hay: "Đôi khi vì quá yêu nên sẽ nhắm mắt tha thứ mọi lỗi lầm. Nhưng trong trường hợp này nếu là chị thì chị sẽ không bao giờ tha thứ bởi vì chuyện này cả bàn dân thiên hạ đều biết nên ngượng lắm",... là những bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Hiện tại, Midu và Phan Thành đều chưa lên tiếng về chuyện tình cảm của mình. Cả hai vẫn chọn cách im lặng như thời điểm scandal bất ngờ bủa vây.

Liên hệ với hot girl Thúy Vi - người thứ 3 khiến cuộc tình của Midu - Phan Thành trục trặc trước tin tái hợp, cô bình thản cho biết, không còn quan tâm đến 2 nhân vật trên và xin được miễn bình luận.

"Em đang bận đi làm đẹp nên không muốn bàn luận chuyện người khác...", Thúy Vi nói. Như để chứng minh cho lời của mình là thật, hot girl Cà Mau còn gửi rất nhiều hình ảnh đang làm đẹp cho phóng viên.


Thúy vi đi làm đẹp trước tin tình cũ tái hợp.

Thúy vi đi làm đẹp trước tin 'tình cũ" tái hợp.

Trước đó vào khoảng tháng 10/2015, dư luận xôn xao khi thông tin thiếu gia Phan Thành - chồng sắp cưới của Midu ngoại tình với một nữ sinh mới 17 tuổi tại Cà Mau.

Sự việc càng trở nên ầm ĩ hơn khi nữ sinh này lên tiếng "tố" Phan Thành đã có vợ sắp cưới còn lăng nhăng. Sự việc vỡ lở, Midu đã chọn cách im lặng và tránh mặt Phan Thành một thời gian khá dài.

Nguồn: Soha.vn