Giả vờ vô sinh còn ra vẻ đạo đức đưa bạn gái đi phá thai để chối bỏ trách nhiệm, chàng trai ngất lịm trước thứ bác sĩ siêu âm được trong ổ bụng bạn gái

Cô đã tự nhủ với lòng cũng phải yêu anh bằng tất cả những gì cô có. Và bằng chứng chính là cô chẳng tiếc với gã bất cứ thứ gì, chỉ cần gã muốn là cô sẽ làm.

Cô đã yêu gã, yêu gã bằng sự thật lòng thật dạ của mình. Cô cứ nghĩ rằng gã cũng như cô. Bởi vì gã vô cùng chiều chuộng cô, yêu thương cô, vì cô mà làm rất nhiều chuyện. Một người con trai sẵn sàng vì mình làm nhiều chuyện như thế thì làm sao có thể giả dối được cơ chứ. Chính vì thế, cô đã tự nhủ với lòng cũng phải yêu anh bằng tất cả những gì cô có. Và bằng chứng chính là cô chẳng tiếc với gã bất cứ thứ gì, chỉ cần gã muốn là cô sẽ làm.

Cô với gã đã nhiều lần gần gũi nhau như vợ chồng và lần nào gã cũng nói với cô là gã sẽ lấy cô làm vợ. Cô vui lắm, háo hức đợi chờ đến ngày được cùng gã bước lên xe hoa. Cô đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ xinh xắn.

Thấy cô nhiệt tình, hết lòng với gã quá, bạn bè cô nói với cô rằng nên cẩn thận. Con gái mà cứ hy sinh nhiều như thế, không sớm thì muộn rồi cũng khổ vì tình yêu mà thôi. Nhưng cô chẳng nghĩ được nhiều hơn nữa, đã yêu nhau rồi thì còn tính toán làm gì đến chuyện thiệt hơn. Cô nghĩ rằng, chỉ cần cô hết lòng vì tình yêu thì gã cũng sẽ không phụ cô đâu. Nhưng thế gian có mấy ai học hết được chữ ngờ đâu.

5-nam-blogtamsuvn1

Cô ngồi sụp xuống, ôm lấy mặt mà khóc. (Ảnh minh họa)

Hôm đó gã say, gã tìm đến cô. Gã nói gã nhớ cô và cô đồng ý. Gã còn chẳng như mọi lần, nhất định không chịu dùng biện pháp an toàn. Cô nói lỡ như cô có thai thì sao. Gã khẳng định gã sẽ cưới cô, có trách nhiệm với cô và cô nép đầu vào ngực gã.

Gã lạ lắm, dạo này cứ lảng lảng ra với cô. Cô cứ có cảm giác gã đang giấu diếm cô chuyện gì đó cho đến khi cô tận mắt nhìn thấy gã…

- Anh này, em có thai rồi!!

Cô vừa nói vừa chìa ra chiếc que thử thai hai vạch. Mắt gã trợn ngược lên một hồi rồi gã quay ra nhìn cô:

- Anh vô sinh mà, làm sao em có thai được cơ chứ.

- Ý anh là em phản bội anh ư?? – Cô hét lên trước câu nói trắng trợn của gã

- Thì rõ ràng là như thế rồi còn gì. Nếu em không tin anh nói thật ngày mai anh sẽ mang giấy chứng nhận đến cho em xem.

Cô ngồi sụp xuống, ôm lấy mặt mà khóc. Hóa ra những gì cô nghĩ về gã, những gì cô nhìn thấy, nghe thấy là sự thật. Thấy cô rơi nước mắt, gã đạo đức lắm, đến vỗ về cô rồi nói:

- Em yên tâm đi nhé, dù đứa con không phải con của anh nhưng vì anh yêu em nên anh sẽ đưa em đi phá thai nhé!!

Cô lau nước mắt, cười nhạt một cái trước khi ngẩng đầu lên nhìn gã, cô đồng ý. Gã xin phép cô ra về để chuẩn bị tiền. Ra khỏi cửa nhà cô, gã cười lớn. Cô có thai ư, đứa con đó chính xác là của gã đấy nhưng gã chẳng ngu gì mà mua dây buộc vào mình. Gã còn trẻ, gã vẫn muốn chơi nhé. Vô sinh là giả thế mà cô cũng tin gã được. Gã thầm chửi cô ngu. Gã đâu ngờ…

pha-thai-blogtamsuvn5

Nhìn cô đi vào phòng phá thai, gã ung dung đắc ý. (Ảnh minh họa)

Y hẹn, gã đến đưa cô đi. Cô nhìn gã, vẻ cảm động càng khiến gã tin rằng gã đã lừa được cô. Nhìn cô đi vào phòng phá thai, gã ung dung đắc ý. Gã sắp thoát nạn rồi. Nhưng được chừng nửa tiếng thì bác sĩ đi ra, nhìn gã nhăn mặt:

- Cậu này điên à, trong bụng bạn gái cậu làm gì có thai mà phá!! Mà cậu ở với cô ấy thì phải có trách nhiệm chứ, sao lại ép bạn gái đi phá thai.

Gã bị mắng té tát, mặt tối sầm lại. Cô cũng ung dung bước ra, nhìn gã cười nhạt:

- Thế này là thế nào, em giải thích đi.

- Anh nghĩ chỉ có mình anh biết lừa người thôi hay sao?? Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, anh nhớ lấy nhé!!

Cô cho gã hai cái tát cháy má rồi gọi người đến đón cô đi. Gã sững sờ, choáng váng, xấu hổ trước cái nhìn soi mói, khinh thường của mọi người. Hóa ra cô đã biết gã có người con gái khác. Cô giả vờ báo tin mang thai để xem gã đối xử với cô thế nào. Ai ngờ gã lại tệ bạc trắng trợn với cô đến vậy. Ngay hôm sau, bộ mặt đểu cáng của gã ai cũng được biết.

Còn cô, sau lần này, cô cũng hiểu được rằng con gái khi yêu cần phải tỉnh táo, không được si mê mù quáng như vậy, nếu không sớm thì muộn, người đau khổ cũng chỉ mãi là con gái mà thôi.

Nguồn: blogtamsu.vn