Em vợ chết lõa thể bên anh rể: Kết luận cuối cùng

CA Hà Tĩnh đã ra kết luận vụ án em vợ chết lõa thể bên anh rể tuy nhiên gia đình không đồng tình và quyết định kiến nghị cấp cao hơn.

ảnh minh họa
ảnh minh họa
 

Liên quan đến vụ án ông Trần Văn Hoài (58 tuổi) ở xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh và bà Trần Thị Thọ (49 tuổi) trú tại Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh bị đâm chết trên giường với nhiều vết đâm, máu loang khắp nhà vào ngày 28/11, mới đây UBND xã Cổ Đạm đã công bố kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra do đại tá Bùi Đình Quang, Phó Giám đốc công an tỉnh Hà Tĩnh đã ký văn bản gửi các bên liên quan ngày 11/3.

Theo đó, sau hơn 4 tháng điều tra vụ việc, cơ quan công an kết luận như sau: "Căn cứ thu thập chứng cứ vụ án, bà Trần Thị Thọ tử vong có liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn Hoài. Còn việc ông Hoài chết là do tự sát".


Do không đồng tình kết luận cũng như lý do công an đưa ra không thuyết phục, gia đình ông Hoài  cho biết sẽ kiến nghị cấp cao hơn yêu cầu điều tra lại nhằm giải oan cho bố.Gia đình ông Nguyễn Văn Hoài cũng nhận được thông báo này. Tuy nhiên con cái và người thân cho rằng nội dung quá ngắn, không giải thích cụ thể lý do cái chết của hai người.

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hướng để phá án, trong đó hướng điều tra được tiếp cận nhiều nhất là nghi vấn hai nạn nhân tự tử.

"Chúng tôi đã làm rõ các mối quan hệ của hai nạn nhân Nguyễn Văn Hoài (58 tuổi) và Trần Thị Thọ (49 tuổi) song họ đều không có thù tức với ai", đại diện công anh tỉnh Hà Tĩnh từng cho biết.

Trước đó, như Đất Việt đã đưa tin, khoảng 18h ngày 28/11/2015, em trai của bà Thọ chạy sang nhà ông Hoài để tìm chị thì tá hỏa khi thấy thi thể bà Thọ và ông Hoài trên giường với nhiều vết đâm, máu loang khắp nhà.

Bà Thọ chết trong tư thế nằm sấp trên giường, hai tay bị trói, không mặc quần áo, bên cạnh đó là thi thể ông Hoài nằm ngửa, cạnh một con dao. Ngay sau khi phát hiện, Linh đã hô hoán gọi mọi người tới và báo cho cơ quan chức năng.


Ngay sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh đã vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: Xaluan.com