Diện bikini giữa vườn đào: Có cá tính mới làm vậy

Câu chuyện về những cô nàng diện bikini chụp ảnh vẫn đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Trong ngày hôm qua (2/2), những hình ảnh một thiếu nữ diện bikinichụp ảnh ở vườn đào đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận, đặc biệt là giới trẻ.

Và tất nhiên hành động táo bạo, đi ngược lại với lẽ thường này đã vấp phải những phản hồi trái chiều từ người xem.

Được biết nhân vật chính gây xôn xao có tên là Đan Thùy. Thời điểm đó, Đan Thùy đang cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh áo dài trong vườn đào. Do nhận lời thách đố từ phía bạn bè - mặc bikini chụp ảnh dưới thời tiết lạnh, Đan Thùy đã vui vẻ thực hiện.

Theo cô gái chia sẻ thì đây chỉ là những hình ảnh hậu trường giữa cô cùng nhóm bạn, những ý kiến phê bình, chỉ trích cô sẽ im lặng và tiếp thu.


Hình ảnh gây tranh cãi của Đan Thùy.

Hình ảnh gây tranh cãi của Đan Thùy.

Trường hợp của cô gái Đan Thùy khiến người ta nhớ tới bộ ảnh bikinichụp ở đầm sen hồ Tây từng gây "bão mạng" cách đây không lâu của hot girl Hà Thành, Tô Tường Vy.

Những hình ảnh mát mẻ của hot girl sinh năm 1993 này ở đầm sen thời điểm đó cũng đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía dân mạng giống như Đan Thùy hiện giờ.

"Dư luận thì bao giờ cũng có 2 chiều - tốt và xấu. Nó có thể đưa mình lên và dìm mình xuống bất cứ lúc nào.

Nhưng nếu chúng ta bỏ qua dư luận và cứ sống như những gì mình thích thì chắc chắn chúng ta sẽ đạt được điều mình mong muốn và mình đã vượt qua được dư luận.

Thời điểm ấy, mình đã chọn im lặng. Vì mình nghĩ nếu có giải thích thì cũng không ai nghe. Ai hiểu thì hiểu, ai không hiểu mình cũng không quan tâm. Bên cạnh mình vẫn có gia đình, bạn bè bên cạnh và hiểu cho mình", Tô Tường Vy tâm sự.


Tô Tường Vy trong bộ ảnh gây bão.

Tô Tường Vy trong bộ ảnh gây bão.

Nói về Đan Thùy - trường hợp tương tự với mình, Tường Vy thẳng thắn nhận định đó là một cô gái cái tính: "Nếu đặt mình vào trường hợp của bạn nữ kia, cũng bị bạn bè thách đố thì mình sẽ thực hiện những hình ảnh đó.

Dám làm thì dám chịu. Mình nghĩ bạn ấy là một người cá tính, làm những gì mình thích và không quan tâm tới dư luận".

Sang năm mới 2016, Tường Vy có nhiều dự định mới trong công việc và hy vọng mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới của cô gái sinh năm 1993 này - trưởng thành và quyến rũ hơn.

Nguồn: Soha.vn