Đi làm về thấy vợ ngồi ôm ông hàng xóm

Người chồng theo dõi vợ và phát hiện vợ và ông hàng xóm ngồi ôm nhau nên nổi cơn ghen, người chồng đã ra tay đâm chết tình địch.

Người chồng đó là Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, Bình Dương).

Ngày 9/7, Công an tỉnh Bình Dương đã di lý Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi) từ tỉnh Cà Mau về Bình Dương để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi đối tượng được di lý về Bình Dương, cơ quan công an đã lấy lời khai ban đầu, hung thủ khai rằng đã biết mối quan hệ của vợ và ông Thái (hàng xóm) và nghi ngờ từ lâu.

Vào ngày 6/7, ông Bảnh giả vờ đi làm nhưng sau đó đã quay trở về nhà. Ông âm thầm theo dõi vợ mình thì phát hiện bà này đi qua nhà ông Thái.

Tại đây, ông Bảnh bắt gặp vợ mình và tình địch ngồi ôm nhau nên nổi cơn ghen. 

Ông Bảnh đã dùng dao đâm khiến ông Thái chết tại chỗ, bà Mai cũng bị chồng đâm trọng thương.

Di lam ve thay vo ngoi om ong hang xom
Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Khi gây án mạng xong, ông Bảnh tức tốc ra bến xe Bình Dương lên xe về Cà Mau để thắp hương cho cha mẹ rồi sau đó tới Công an đầu thú.

Như thông tin trước đó,  vào 22h ngày 6/7, người dân phường Khánh Bình nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Phan Thị Mai (vợ ông Bảnh, 46 tuổi) trong căn nhà của ông Huỳnh Thế Thái (hàng xóm, 46 tuổi).

Mọi người không khỏi bàng hoàng khi thấy ông Thái nằm trên vũng máu giữa nhà, người có nhiều vết đâm; bà Mai bị chém 2 nhát ở lưng. Ngay sau đó, bà Mai được đi cấp cứu. Thông tin vụ việc cũng được báo đến cơ quan công an phường Khánh Bình.

Ngay trong đêm, Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu của những người liên quan để làm rõ vụ án.

Thanh Thanh

Nguồn: baodatviet.vn