Cô dâu 18 tuổi treo cổ sau 1 tuần kết hôn: Thông tin bất ngờ từ mẹ chồng

Cô gái 18 tuổi treo cổ tự tử trong phòng trọ sau một tuần làm đám cưới khiến ai cũng xót thương.

Đã nhiều ngày trôi qua, cuộc sống gia đình ông Nguyễn Văn D. (ở xã Lam Cốt, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) bị đảo lộn, trong nhà ai cũng buồn rầu vì người con dâu Nguyễn Thị Q. A. (18 tuổi) treo cổ chết tại phòng trọ.

Cô dâu 18 tuổi treo cổ trong phòng trọ sau 1 tuần kết hôn.

Cô dâu 18 tuổi treo cổ trong phòng trọ sau 1 tuần kết hôn.

Liên quan đến sự việc này, ông D. cho biết, Q. A. được gả cho anh Đ. (con trai ông) là do có chị em trong nhà mai mối. Sau đám cưới, cả hai cùng chuyển đến địa bàn xã Hoàng Ninh thuê nhà để đi làm công nhân.

"Hôm xảy ra sự việc, tôi có hỏi con trai, nó bảo là phát hiện thấy tin nhắn của Q.A. với người yêu cũ, có thể hai đứa đã cãi nhau. Từ hôm đó đến giờ con trai tôi cứ nằm im một chỗ, gia đình cũng chưa hỏi han được gì", ông D. kể.

Còn mẹ ruột anh Đ. tâm sự, trước khi tổ chức đám cưới cho con trai khoảng hai tháng, bà cũng nhiều lần nói chuyện với Q.A. Cô con dâu cũng tâm sự với bà về chuyện có người yêu cũ nhưng bà bảo rằng, tuổi trẻ thì ai chẳng có một vài mối tình, mấy ai một lần mà thành được, chuyện đó không sao cả.

"Cháu còn trẻ thật, mới vừa tròn mười tám nhưng tôi có ngồi phân tích cho cháu rằng nếu chờ sang năm thì Đ. đã bước vào tuổi 30 lại không hợp để cưới. Muốn được tuổi thì phải chờ thêm hai năm nữa, nếu cháu chấp nhận cưới bây giờ thì gia đình lo lắng, nếu không thì hai đứa giải thoát cho nhau, tôi nói cháu hãy về nghĩ thật chín chắn rồi hãy trả lời lại. Một tuần sau, thấy Q. A. thuận lòng, hai gia đình mới bàn bạc đến chuyện cưới xin", người mẹ buồn rầu tâm sự.

Bà Đ. cũng cho biết thêm, sau đám cưới, hai vợ chồng anh Đ. xuống phòng trọ đi làm, Q. A. vẫn chụp ảnh mâm cơm, đồ đạc trong phòng gửi về khoe với mẹ chồng.

Q. A. trong ngày tổ chức lễ cưới. Ảnh: FBNV.

Q. A. trong ngày tổ chức lễ cưới. Ảnh: FBNV.

Vào trưa hôm xảy ra sự việc, bà Đ. có gọi điện cho con dâu từ trưa nhưng không liên lạc được, đến tối thì con trai bà gọi điện về giọng ú ớ nói không nên lời. Từ hôm xảy ra chuyện với vợ anh suy sụp tinh thần, chỉ ở trong nhà ít ra ngoài. Nhiều người bạn thân thiết với anh cũng gửi lời chia sẻ động viên, mong anh sớm vượt qua được mất mát.

Trước đó, tối 24/11, người dân xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) phát hiện cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Q. A. (18 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại căn nhà ở thôn My Điền nên báo chính quyền địa phương.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng nhận thấy không có dấu hiệu của vụ án mạng.

Xác định nạn nhân chết là do tự tử, sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý, công an đã bàn giao thi thể cho người thân đưa về quê lo hậu sự.

Nguồn: Kenh14.vn