Chồng chém chết vợ ở Thanh Hóa: Mẹ dùng thân mình che cho con 11 tháng

Trong giây phút sinh tử, người mẹ đã lấy thân mình che chở cho đứa con 11 tháng tuổi tránh khỏi cơn mưa dao nhẫn tâm của người chồng.

Như đã đưa tin, vào khoảng 8h sáng nay (9/3) tại địa phận xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm.

Thời điểm trên, đối tượng Trần Văn Quân (SN 1986) xảy ra cãi vã với bố đẻ. Do không tìm được tiếng nói chung, Quân đã nổi điên vác dao chạy khắp nhà.

Nhìn thấy người vợ trẻ là chị Ngân Thị Hiền (SN 1996) đang bế đứa con 11 tháng tuổi đứng nói chuyện gần đó, Quân đã lao tới trút cơn mưa dao khiến chị tử vong tại chỗ.

 

Hiện trường vụ chồng giết vợ ở Thường Xuân, Thanh Hóa

Chứng kiến hành động man rợn của Quân, nhiều người dân định lao vào can ngăn thì bị đối tượng dọa chém chết. Không biết làm cách nào, nhiều người đã dùng gậy gộc, gạch đá ném nhằm ngăn cản hành vi của đối tượng.

Sau khi gây án, Quân nhanh chân bỏ chạy. Nhờ sự phối hợp của quần chúng nhân dân, CA xã Luận Thành đã bắt giữ được Quân ngay sau đó.

 

Đối tượng Trần Văn Quân bị lực lượng CA bắt giữ sau khi gây án


Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm Quân lao tới dùng dao chém tới tấp, chị Hiền đang bế trên tay đứa con nhỏ 11 tháng tuổi.

Trong giây phút sinh tử trên, chị Hiền chỉ kịp dùng thân mình che chở cho đứa con nhỏ tránh khỏi những nhát dao oan nghiệt từ người chồng.

Trao đổi nhanh với PV ông Hà Huy Hiền, chủ tịch xã Luận Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa xác nhận có vụ án trên.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Thường Xuân điều tra, làm rõ.
Nguồn: vietnamnet.vn