Chồng bất ngờ đụng độ vợ và tình nhân trong hoàn cảnh tréo ngoe không tưởng

Thì ra khách hàng của anh đi hẹn hò. Cô tình nhân kia hẳn đã có chồng, mà còn có chồng làm lái xe taxi giống anh nữa là đằng khác!

Cuối tuần, anh Hùng định nghỉ làm vì cần mang xe đi bảo dưỡng. Anh làm nghề lái taxi, chiếc xe là phương tiện kiếm cơm, tất nhiên phải quan tâm tới “sức khỏe” của nó.

Từ tối hôm trước, vợ anh đã thông báo kế hoạch đưa con về bên ngoại chơi. Nhà ngoại cách phòng trọ vợ chồng anh thuê gần 10km. Thế nên sáng sớm, anh Hùng đã đưa vợ con sang bên ngoại rồi mới quay về đi bảo dưỡng xe. Ngờ đâu khi gần đến nơi thì nhận được điện thoại của đồng nghiệp, nhờ chở giúp một chuyến, khách hàng là người quen của cậu ta. Anh đồng ý ngay tắp lự, quyết định ngày mai mới cho xe đi "spa".

Phục vụ xong mấy người khách mà cậu đồng nghiệp giao phó, anh Hùng đang cho xe chạy trên đường thì có một người đàn ông tầm tuổi mình vẫy xe. Tấp vào lề đường đón khách, anh nhận được yêu cầu đi tới một địa điểm cách đó tầm 7km, lại theo hướng về nhà bố mẹ vợ. Anh cười thầm, có khi trả khách xong, thẳng đường đến xin bữa cơm trưa ở nhà bố mẹ vợ luôn cũng nên!

Vị khách kia vừa lên xe thì nhấc điện thoại gọi cho ai đó, nói anh ta đang trên đường tới, nhưng vì xe hỏng nên phải ngồi taxi. Không biết đầu dây bên kia nói gì mà anh ta bật cười: “Công nhận may mắn, chứ mà chẳng may vẫy phải xe của chồng em thì chúng ta chết chắc!”. Thì ra khách hàng của anh đi hẹn hò. Cô tình nhân kia hẳn đã có chồng, mà còn có chồng làm lái xe taxi giống anh nữa là đằng khác! Anh Hùng dù không quen biết anh chàng cùng nghề kia, nhưng bất giác cũng nảy sinh lòng thương cảm với anh chàng ấy, bị vợ “cắm sừng” mà không hề hay biết!

Vợ ngoại tình, Vợ và tình nhân, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự

Ảnh minh họa

Chẳng mấy chốc đã tới địa điểm người đàn ông kia yêu cầu. Trong xe nhìn thấy tình nhân đang ngồi đợi mình ở quán nước ven đường, anh ta bảo anh Hùng: “Tới chỗ phía trước anh dừng lại một chút, đón bạn tôi rồi đi tiếp nhé!”. Anh Hùng gật đầu, trong bụng nghĩ thầm, đi tiếp là đi đến nhà nghỉ chứ gì. Anh cũng chở không ít khách đi gặp gỡ vụng trộm kiểu này rồi.

Nhưng khi nhìn đến chỗ khách chỉ, nơi có tình nhân đang ngồi đợi anh ta, anh Hùng cứng người lại. Bóng dáng người ngồi đó không thể quen thuộc hơn, chẳng ai khác chính là vợ anh!

Xe chậm chạp dừng lại, anh Hùng cố tình cúi thấp đầu tránh người bên ngoài nhìn thấy diện mạo mình. Gã đàn ông kia ga lăng xuống xe, vào trả tiền nước cho vợ anh, rồi dắt vợ anh lên xe, mở cửa, đóng cửa hộ đàng hoàng. Vợ anh cười ngọt ngào đáp lại, hai người chuyện trò vui vẻ vô cùng.

Từ đầu đến cuối vợ anh vẫn không hề phát hiện ra chồng mình. Có lẽ yên tâm rằng hôm nay anh nghỉ làm, nên dù có nhìn thấy hãng taxi quen thì cũng không nghi ngờ. Mà chắc lúc này trong mắt vợ anh chỉ có tình nhân nên cũng chẳng còn để ý đến điều gì khác, ví dụ như biển số xe quen thuộc lù lù kia, ví dụ như người lái xe mỗi đêm nằm cạnh gối kia.

Nhưng đến khi ngồi được một lúc lên xe, nhìn anh chàng tài xế đằng trước, cô nàng dường như đã phát hiện ra điều bất thường. Thấy tình nhân bên cạnh mình vừa còn ríu rít cười nói, giờ lại sững sờ nhìn chằm chằm vào anh chàng tài xế, gã kia vội quan tâm hỏi han. Biết vợ đã nhận ra mình, anh Hùng cứng ngắc quay đầu lại, cười chua chát: “Em có gì để giải thích với anh không?”.

Biểu hiện trên mặt vợ anh lúc này chỉ có thể dùng hai từ “kinh hoàng” để miêu tả. Sao có thể không sợ hãi, kinh hoảng tột cùng được, khi mình lợi dụng chuyến về ngoại chơi làm bình phong để dễ dàng hẹn hò tình nhân lại bị chồng bắt gặp tại trận. Tréo ngoe hơn, tình nhân của mình lại do chính chồng mình chở đến!

Vợ anh Hùng mãi mới hoàn hồn, lắp ba lắp bắp: “Anh… anh… em… em…”. Gã tình nhân của cô liền biết sự việc không ổn, bao ga lăng lúc nãy biến đâu mất hết, vội vã tông cửa xe xông ra ngoài, chặn ngay một chiếc xe taxi đang đi tới rồi biến mất hút. Chắc gã sợ anh Hùng đánh ghen đây mà, nhưng anh chưa từng có ý định đấy. Vợ anh thấy người tình bỏ đi cũng không dám nói năng gì, chỉ nhào lên túm tay chồng khóc nghẹn.

“Em xin anh… Anh tha cho em một lần. Là vì em nhất thời mềm lòng, chứ em không hề có tình cảm gì với hắn ta cả…”, vợ anh nước mắt lăn dài, khẩn thiết thanh minh với chồng. Chuyện đã đến nước này, tất nhiên cô nàng không thể che giấu được, đành thành thật mong nhận được sự khoan hồng mà thôi.

Nghe chính miệng vợ thừa nhận quan hệ bất chính với gã đàn ông kia, anh Hùng cũng chẳng thiết truy vấn gì thêm. Dù là lí do gì thì cũng không thể thay đổi được sự thật, rằng cô đã phản bội anh. Đầu óc anh rối tinh, không thể nghĩ ra mình nên làm gì cho phải. Đánh vợ, chửi vợ cũng chẳng giải quyết được vấn đề, rồi những tổn thương vợ anh gây ra đâu thể coi như chưa từng có.

Một lúc lâu sau, anh Hùng mới chậm rãi bảo vợ: “Anh đưa em về với con, em cứ ở bên đó vài ngày, anh cũng muốn yên tĩnh một thời gian”. Nói xong không đợi vợ lên tiếng anh đã đánh xe về phía nhà bố mẹ vợ. Lúc này anh chỉ muốn một mình, từ từ suy ngẫm mọi chuyện rồi mới đưa ra quyết định.

Nguồn: blogtamsu.vn