Cháu bé van xin, cụ ông vẫn cưỡng hiếp nhiều lần

Công an TP Vinh đang làm rõ việc một cụ ông 70 tuổi bị tố cáo nhiều lần hiếp dâm khiến cháu bé 15 tuổi mang thai.

Cụ ông đó là U.N.Đ. (70 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, là bà con xa gần với nạn nhân)

Theo đó, ngày 21/3, chị T. (trú xã Hưng Lộc) cho biết, gia đình vừa làm đơn tố cáo đến Công an TP Vinh về việc con chị là cháu U.T.L. (15 tuổi) bị ông Đ. hiếp dâm nhiều lần dẫn đến mang thai và sinh con.

Theo đơn trình bày của cháu L., một ngày đầu tháng 4/2014, cháu L. ở nhà học bài còn mẹ thì đi ra đồng làm cỏ. Lúc này, bất ngờ ông Đ. đi vào nhà và ôm chặt L. từ phía sau rồi sờ soạng khắp người. Quá hoảng sợ, cháu L. xô ông Đ. ra nhưng không được. Sau ít phút chống cự, L. vùng bỏ chạy ra ngoài nhưng lại bị ông Đ. lao đến kéo quay lại. Dù đã van xin nhưng ông Đ. vẫn thực hiện hành vi thú tính với cháu L.

Chau be van xin, cu ong van cuong hiep nhieu lan
Ngôi nhà nơi được cho là xảy ra sự việc ông cụ U70 nhiều lần hiếp dâm cháu bé dẫn đến có thai. Ảnh: Pháp luật VN

Sau khi đã thực hiện hành vi thú tính của mình, ông Đ. đe dọa L. không được tiết lộ chuyện này với ai kể cả mẹ, nếu không, ông Đ. sẽ giết chết cả hai mẹ con. Cũng theo L. kể, mỗi lần mẹ đi vắng, ông Đ. lại tìm đến nhà và bắt cháu L. phải cho ông làm chuyện thú tính đó. Khi cháu L. chống cự thì ông Đ. lại dọa giết và dọa sẽ đi kể hết chuyện này cho mọi người nên cháu L. sợ và buộc lòng phải làm theo lời ông ta.

Được biết, mỗi lần thực hiện hành vi thú tính, ông Đ. đều cho cháu L. tiền từ 20-50 nghìn. Lần nhiều nhất, ông Đ. cho cháu L. 700 nghìn đồng.

Đến tháng 12/2015, thấy con mình có những biểu hiện khác thường nên đem con đi khám thì được các bác sỹ cho biết cháu đang mang thai tháng thứ 7. Gặng hỏi, cháu mới nói là bị ông Đ. hãm hiếp nhiều lần trong thời gian dài. Đến đầu tháng 3/2016 cháu L. đã sinh con.

Trong khi đó, về việc này, theo bản tường trình do ông Đ. viết ngày 6/12/2015 ông Đ. thừa nhận hành vi đồi bại của mình dẫn đến cháu L. có thai.

Chau be van xin, cu ong van cuong hiep nhieu lan
Nạn nhân của vụ việc. Ảnh: Pháp luật VN

Điều đáng sợ hơn, ông Đ. đề nghị “Để đám bảo danh tiếng cũng như uy tín của cháu L. và gia đình, tôi và gia đình bắt buộc cháu L. phải bỏ thai…

Được biết, ngày 6/3, cơ quan chức năng đã đến lấy mẫu để xét nghiệm ADN của ông U.N.Đ. cùng bé mới sinh để trưng cầu giám định, nhằm xác định cha của đứa trẻ.

Theo thông tin từ Công an TP.Vinh cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu L. hiện vụ việc đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định cha đứa trẻ, từ đó có cơ sở xử lý vụ việc.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn