Cắt tóc, nướng tô Inox chà má vợ vì kinh doanh...đa cấp

Tức giận vì vợ mang tiền kinh doanh đa cấp, người chồng đã cắt tóc, nướng tô Inox trên bếp gas chà vào má khiến chị này bị thương này.

Từ nông dân thành quý bà sang trọng nhờ đa cấp

Đối tượng cắt tóc, nướng tô Inox chà vào má vợ là Nguyễn Ngọc Phong trú tại xóm 13 xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hồng (38 tuổi, trú cùng địa phương), là vợ của Phong.

Trong bộ dạng đau đớn, tiều tụy, chị Hằng buồn rầu kể, chị và anh Phong là người cùng xã, lớn lên sau khi yêu nhau được hai năm thì cả hai làm đám cưới.

Cuộc sống vợ chồng những ngày đầu dù vất vả nhưng hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Hàng ngày anh Phong nhận thầu công trình xây dựng còn chị thì đi làm thợ hồ. Những ngày  hết việc thì vợ chồng làm thêm công việc đồng áng nên cũng đủ ăn, đủ mặc.

Tuy nhiên sóng gió bắt đầu đến với gia đình chị Hồng từ khi anh Phong quyết định đi xuất khẩu lao động. Năm 2013, sau khi bàn tính, gia đình đã vay mượn ngân hàng, người thân, bạn bè số tiền 200.000 triệu để anh Phong sang Angola làm việc.

Cat toc, nuong to Inox cha ma vo vi kinh doanh...da cap
Bức ảnh chụp lại sau khi sơ cứu tại trạm y tế. Ảnh: PLVN

Công việc suôn sẻ, thuận lợi, sau gần 1 năm anh Phong gom góp đủ tiền gửi về nhà cho vợ trả nợ. Sẵn tiền trong tay, lại nhận được nhiều người mời chào, tư vấn, chị Hồng bị cuốn vào vòng xoáy của mô hình bán hàng đa cấp lừa đảo mà không mảy may biết gì.

Nghĩ là làm, người phụ nữ này đã mua 5 mã hàng với trị giá gần 50 triệu đồng và tham gia bán hàng đa cấp.

Từ một người nông dân chân lấm tay bùn, chị trở thành một quý bà ăn mặ sang trọng  ăn trắng mặc trơn và rủ người khác mua hàng để lấy phần trăm.

Đến cuối năm 2015, sau khi chồng về, Hồng đã dẫn anh này ra công ty gặp gỡ và tư vấn để chồng tham gia mua 4 mã  hàng với trị giá hơn 30 triệu.

Về nhà được ít hôm, trả hết các khoản nợ nần, xây thêm ki-ốt để bán hàng tạp hóa, anh Phong lại sang Angola để làm ăn.

Cũng từ đây những nghi ngờ, rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng bắt đầu nảy sinh. Những lời đồn về việc chị Hồng gặp nhiều người đàn ông trong quá trình làm hàng, nhắn tin, gọi điện trên mạng xã hội khiến anh Phong và vợ bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn khó lòng có thể giải thích được.


Trốn khỏi nhà vì những trận đòn roi...

Tình cảm bị rạn nứt, dịp Tết nguyên đán vừa qua, anh Phong quyết định về nhà để nói chuyện với vợ.

Cũng từ đó những bữa cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt liên tục xảy ra. Chồng nhiều lần gặng hỏi về số tiền gửi về nhưng chị Hồng không sao thanh minh nổi. Bị chồng nghi ngờ, chị thường xuyên phải chịu sự đánh đập, đòn roi.

Tối giao thừa, chị Hồng bị chồng đánh đập thâm tím mặt mày nhưng vì nghĩ ngày Tết nên chị không làm to chuyện. Cảnh tượng trên tiếp tục tái diễn trong ngày mùng 2, mùng 3 tết.

Đỉnh điểm vào khoảng 8h sáng ngày 3/3/2016, chị vừa đi chợ về thì anh Phong lao đến túm tóc kéo, bóp cổ chị Hồng. Anh lôi chị  vào nhà lấy kéo cắt tóc trước sự can ngăn của nhiều người.

Cat toc, nuong to Inox cha ma vo vi kinh doanh...da cap
Vì kinh doanh đa cấp nên chị Hồng bị chồng đánh đập dã man. Ảnh: PLVN

Được giải thoát, trong lúc ngồi thừ vì quá đau đớn và mệt thì bất ngờ anh Phong lại cầm theo một chiếc tô bằng sắt đã nướng nóng đỏ áp vào má khiến chị không kịp trở tay, đau đớn khóc thét.

Ngay sau đó, người dân đã xông vào ngăn cản, rồi đưa chị Hồng đến trạm y tế xã cấp cứu. Sau đó chị cùng người thân ra công an xã trình báo sự việc.
 
Khi được mời lên làm việc, anh Phong đã phủ nhận toàn bộ hành vi đánh đập vợ. Bản thân chị Hồng dù có làm đơn tố cáo chồng nhưng lại từ chối làm giám định thương tật và bỏ trốn khỏi nhà đến ở nhờ nhà người quen vì sợ chồng đánh đập.

Vì vậy công an xã Nghi Diên vẫn chưa thể tiến hành giải quyết vụ việc theo đúng trình tự.

Nguồn: baodatviet.vn