Bế bé gái ra sau dãy trọ hiếp vì...không thấy ai trông

Thấy bé gái 5 tuổi chơi trong khu nhà trọ không có ai trông giữ, gã đàn ông 32 tuổi bế cháu ra sau nhà giở trò đồi bại.

Đối tượng là  Phạm Việt Hùng (32 tuổi, quê quán Nghệ An; tạm trú xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương)

Theo đó, vào lúc 15h chiều 24/3, sau khi đi nhậu về, Hùng đi tới khu nhà trọ (tọa lạc xã Phú An, thị xã Bến Cát) để tiếp tục tìm bạn nhậu.

Tại đây, Hùng thấy một bé gái 5 tuổi là con của một gia đình ở trọ, đang đứng chơi trước dãy phòng trọ mà không có cha mẹ trông giữ.

Đang có hơi men trong người, Hùng nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé để thỏa mãn thú tính.  Hùng đã bế bé gái ra sau dãy phòng trọ và thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này, cha của bé gái đi làm về nghe tiếng la hét của con mình, nên đã chạy ra sau dãy phòng trọ tìm.

Be be gai ra sau day tro hiep vi...khong thay ai trong
Đối tượng Hùng. Ảnh: CAND

Phát hiện Hùng đang giở trò đồi bại với con gái, anh đã tri hô để mọi người hỗ trợ giải cứu. Thấy vậy, Hùng bỏ chạy nhưng bị cha của bé gái và người dân đuổi bắt giao cho Công an xử lý.

Cũng tại Bình Dương, cách đó ít hôm, ngày 23/3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Cao Văn (26 tuổi, ngụ huyện Bắc Tân Uyên) và tuyên phạt 10 năm tù về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, do cha mẹ ly hôn, người mẹ đi làm ăn xa nên cháu Lê Thị Kiều (11 tuổi) phải sống cùng bà ngoại là bà Trần Mai Thị Hoàng Hoa (54 tuổi) ngụ huyện Bắc Tân Uyên.

Sống chung nhà với cháu Kiều còn có Nguyễn Cao Văn (cậu ruột của Kiều). Vào một buổi trưa tháng 5/2015, bà Hoa thấy Văn thực hiện hành vi giao cấu với cháu Kiều nên la mắng Văn.

Sau đó, Kiều kể cho bà Hoa biết việc mình đã bị Văn nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu. Bà Hoa liền dựng lán phía sau nhà để bà và Kiều ở riêng

Đến ngày 26/8/2015, thấy mẹ đi bán vé số, Văn nảy sinh ý định thực hiện hành vi giao cấu với cháu gái nên đi xuống lán phía sau. Thấy cháu Kiều đang ngủ, Văn ngồi lên giường, giở trò đồi bại. Bị Kiều phản kháng, Văn dùng tay cản và nói: “Cho cậu làm nhanh không bà ngoại về” rồi quan hệ tình dục.

Một lúc sau bà Hoa về nhà thấy cháu gái buồn nên hỏi thì bé gái kể lại sự việc. Sau đó mẹ cháu gái biết chuyện đã làm đơn tố cáo Văn lên cơ quan công an. Nghi can bị bắt giữ.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Nguồn: baodatviet.vn