12h45 phút, ca sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng

Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường ra đi đột ngột trong sự tiếc thương, đau xót của gia đình và bạn bè.

Theo nhiều nguồn tin từ bạn bè cho biết, nhạc sĩ Trần Lập đã qua đời vào lúc 12h45, ngày 17/3, tại nhà riêng ở Hà Nội.

Sau 1 thời gian điều trị tích cực tại bệnh viện Việt Đức, sức khỏe của nam ca sĩ đã giảm sút nghiêm trọng.

Được biết, trong nhiều ngày qua nghệ sĩ Trần Lập phải thở bằng máy do căn bệnh ung thư trực tràng đã nhiễm trùng vào đường máu, cơ quan nội tạng mất chức năng kiểm soát.

Sáng 17/3, anh được đưa về nhà riêng và trút hơi thở cuối cùng ngay sau đó.

Hình ảnh lạc quan của Trần Lập trong những lúc khó khăn khiến nhiều người hâm mộ xúc động.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Bức Tường đã chính thức đăng tải tin buồn về sự ra đi của thủ lĩnh Trần Lập.

Vào tháng 10, giám khảo Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Trần Lập bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn status khá dài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trần Lập chia sẻ tâm trạng của mình khi được bác sĩ thông báo mình mắc bệnh ung thư. Anh cho biết đã chuẩn bị tâm thế để đón nhận vụ việc và sẽ chiến đấu như 1 người lính.

Một thời gian ngắn sau đó, những người thân, những người anh em, những người bạn, những người đồng nghiệp… của Trần Lập, trong đó có đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Quốc Trung... đã nghĩ rằng cần làm việc gì đó để “tiếp lửa” cho Trần Lập.

Họ đã quyết định thực hiện một liveshow để Trần Lập lại được sống với rock và cũng là để mọi người có dịp ủng hộ về mặt vật chất cho anh chữa trị.

Anh đã đến trong cuộc đời này...

Anh đã đến trong cuộc đời này...

Không dừng lại ở đó, liveshow này còn hướng tới việc truyền đi những bức thông điệp về sự sẻ chia, tình yêu thương, lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, và góp tiếng nói cảnh báo “đại dịch ung thư”.

Thông tin nghệ sĩ Trần Lập ra đi khiến nhiều người bất ngờ và xót xa. Anh ra đi ở độ tuổi còn tràn đầy những dự định dang dở, còn cha mẹ, còn vợ hiền, con thơ.

Nguồn: Soha.vn